Golden Cellular Detox

รหัส : GD0113
ยี่ห้อ : Golden Herb Thailand
รุ่น : Golden Cellular Detox โอสถพญาเทวดาดีท๊อกซ์
น้ำสมุนไพรสูตรต้านมะเร็ง และ ล้างเซลล์ที่เป็นพิษต่อร่างกาย

จำหน่าย : ในประเทศสหรัฐอเมริกา แคนนาดา และทั่วโลก

ขนาด : 32 fl.oz.

US. FDA Registration #15804355864

Product Details
Golden Cellular Detox contains a veriety of nutrients, including vitamin, minerals, enzymes and amino acids. In particular, Aloe Vera is source of mucopolysaccharides, also known as glycosaminoglycans (GAGs), which are thought to be its active component. In addition, Aloe Vera has been shown to support a healthy digestive system.*
- Helps promote the natural blood-cleansing functions of the body.
- Promotes strong immune response.
- Strengthens cells.
- Deodorizes the body, including the bowl.
Shake well before use. Avoid direct sunlight. Refrigerate after opening to preserve taste.

น้ำสมุนไพรสูตรล้างสารพิษโอสถพญาเทวดาดีท๊อกซ์ เป็นศูนย์รวมสารอาหารทั้ง วิตามิน แร่ธาตุ เอนไซม์ และกรดอะมิโน โดยเฉพาะอย่างยิ่งว่านหางจระเข้ ที่ช่วยต่อต้านและยับยั้งการขยายตัวของเซลมะเร็ง และ เชื้อไวรัส กระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว ในระบบภูมิคุ้มกันเชื้อโรค ช่วยการหล่อลื่นของกระดูกข้อต่อ และ ช่วยเคลือบผนังลำไส้ใหญ่ ช่วยเสริมระบบการย่อยอาหารให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยกระตุ้นการก่อเกิดเซลใหม่ ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพจึงมีการนำไปใช้ในการซ่อมแซม หรือส่วนที่สึกหรอภายในร่างกาย ช่วยให้การเกิดสภาวะการหลับลึก เป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง อันเนื่องมาจากการกระบวนการ ปรับสภาพการทำงาน ของระบบต่างๆ ในร่างกาย ให้เข้าสู่ภาวะที่สมดุลด้วยปฏิกิริยาทางเคมีจากธรรมชาติในว่านหางจระเข้ ช่วยเสริมในการรักษาผู้ป่วยเบาหวาน พบว่าสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้เป็นอย่างดี อันเนื่องมาจากขบวนการ เมตาบอลิซึม มีการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยลดและยับยั้งการเกิดบาดแผลเรื้อรัง รักษายาก ช่วยทำให้เส้นโลหิตในสมองมีความแข็งแรง และยืดหยุ่นได้ดี จึงมีส่วน ช่วยให้สามารถป้องกัน เส้นโลหิตในสมองแตก ช่วยบำรุงผิวพรรณและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง ช่วยกระตุ้น
ไฟโบรบลาสต์ ในการหลั่งสาร คอลลาเจน และ อีลาสติน ในการสร้างเซลเนื้อเยื่อใหม่และให้ความชุ่มชื้นยืดหยุ่นแก่เซลผิวหนังได้อย่างดี

Suggested Use:
As a dietary supplement, dilute 1 oz Aloe in 3oz of purified water or other juices preferably in the morning before meals.

Notice: This product contains turkey rhubarb root. Read and follow directions carefully. Do not use if you have or develop diarrhea, loose stools, or abdominal pain because turkey rhubarb root may worsen these conditions and be harmful to your health. Consult your physician if you have frequent diarrhea or if you are pregnant, nursing, taking medication, or have a medical condition.

Warnings: Do not accept if seal is broken. Keep out of the reach of children.
Shake well before use. Refrigerate after opening. Take only as directed.
Do not exceed recommended dose.

 

วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1 ครั้ง ก่อนอาหารเช้า ครั้งละ 30 ml.

$150
จำนวน: